1.Giới thiệu thang cáp điện Cable ladder

Thang cáp điện hay còn gọi là cable ladder mục đích chung thang cáp điện dùng để bảo quản dây cáp điện,ở các công trình,cao ốc,các nhà cao tầng,nhà máy,xí nghiệp,các khu công nghiệp,được treo lên sát mặt trần của các tầng tòa nhà các đường đi của dây cáp điện,nhằm bảo quản dây cáp điện được an toàn tránh được các loại côn trùng vào phá hoại các loại dây cáp điện bên trong.

Thang cáp

2. Chi tiết về thang cáp sơn tĩnh điện 400x100x1.5mm

– Thang cáp điện về mặt cấu tạo được làm bằng chất liệu,Tôn đen,tôn dầu,tôn ram,chiều dài của Thang cápthường dài 2,5 mét,cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi công trình chủ đầu tư đưa ra tiêu chuẩn.

– độ dầy của Thang cáp điện có nhiều loại khác nhàu dầy từ 0,8 zen,1.0mm,1,2 mm,1,5 mm,2,0mm,2,5mm.

Cấu tạo thang cáp điện gồm :Bản thang hai bên sườn thang,và các tay thang được hàn bên trong suốt chiều dài của thang,khoảng cách tay thang là 30 phân (tùy theo yêu cầu).

– Nắp thang cáp điện: dùng để đậy kín bề mặt trên của thang cáp,tránh các côn trùng vào bên trong gây đứt dây cáp điện và các loại dây bên trong.

Cấu tạo thang cáp

3. Ưu điểm của thang cáp sơn tĩnh điện:

Một trong những ưu điểm vượt trội của thang cáp sơn tĩnh điện so với các mẫu thang cáp khác đó chính là thang cáp sơn tĩnh điện có giá trị thẩm mỹ cao, vừa có khả năng chống nhiễm điện, giá trị sử dụng lâu dài nên đây chính là mẫu thang cáp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Thang cáp sơn tĩnh điện thường được lắp ráp rất dễ dàng và cần rất ít công nhân. Thậm chí bạn không cần khoan hoặc hàn mà vẫn có thể lắp đặt dễ dàng. giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí lắp đặt, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, tạo nên tính hiện đại và chuyên nghiệp cho các công ty, công trình lắp đặt đường dây điện, dây cáp…

4. Công ty bán thang cáp sơn tĩnh điện tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn được lựa chọn những sản phẩm thang máng cáp có chất lượng và giá cả tốt nhất thì Công ty Minh Phát luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất . Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thang máng cáp, Minh Phát đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng trăm nhà thầu, cung cấp thang máng cáp cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất và cung cấp thang máng cáp với chiều dài tiêu chuẩn 3 mét. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và mức giá tốt nhất về sản phẩm cho dự án của bạn.

Thang cáp sơn tĩnh điện

Bạn có thể xem thông tin sản phẩm thang máng cáp hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn