Minh Phát chuyên phân phối thang cáp cho các nhà xưởng, chung cư, … với nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế đẹp mắt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ đảm bảo được các yêu cầu về sản phẩm cũng như chất lượng mà công ty đem tới cho khách hàng.
1. Thang cáp là gì
Thang cáp có tên tiếng Anh là “cable ladder”, là một hệ thống đỡ và lắp đặt các loại dây điện, cáp điện (có bọc cách điện).
– Hệ thống thang cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, xưởng sản xuất, …
– Hệ thống thang cáp dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp tín hiệu truyền thong hoặc phân phối điện.
– Hệ thống thang cáp được áp dụng cho việc quản lý dây cáp trong xây dựng thương mại và trong công nghiệp. Chúng đặc biệt rất hữu ích trong trường hợp thay đổi cả một hệ thống dây điện, vì dây cáp mới  được cài đặt bằng cách đặt chúng trong thang cáp mà không cần lắp đặt thông qua một đường ống.
– Vật liệu dùng để làm thang cáp bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép tấm mạ kẽm, thép không rỉ (Inox) hoặc hợp kim nhôm.

Thang máng cáp

2. Các loại thang cáp:

+ Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng: Thường để lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ và ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và có độ bền với thời gian.
Đây là một trong những loại thang cáp điện được ưu chuộng nhất trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam tại nhiều nơi trên khắp cả nước. Chất liệu được nhúng trong bể kẽm nóng chảy có tối thiểu 98% kẽm nguyên chất, hoá chất trong bề kẽm nóng chảy được chỉ định theo tiêu chuẩn ASTM.
Tuy nhiên, do tính hay biến dạng khi nhúng nóng, nên sản phẩm phải có kích thước và độ dày phù hợp. Ưu điểm của loại thang cáp này chính là không ăn mòn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tole tráng kẽm.

Thang cáp

+  Thang cáp bằng tôn tráng kẽm: cũng khá thong dụng trên thị trường, được tráng một lớp kẽm mỏng ở bên ngoài, độ bền cao nhưng dễ bị trầy xước trong quá trình thi công, sử dụng nhiều cho các tòa chung cư, cao ốc,…
+  Thang cáp được sơn tĩnh điện: Thường để lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, thang cáp được làm bằng tôn và được sơn tĩnh điện.
+  Thang cáp mạ kẽm điện phân: Thường để lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại hay bị tác động ăn mòn và rỉ sét.
+  Thang cáp Inox: độ bền rất cao, không bị tác động của môi trường nên được sử dụng ở những nơi đặc biệt có yêu cầu cao.
– Kích thước phổ biến thang cáp:
+ Chiều rộng: 100 ÷ 1000mm
+ Chiều cao: 50 ÷ 200mm
+ Chiều dài: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
+ Độ dày vật liệu: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
+ Màu sắc phổ biến: Trắng, cam, xám, kem hoặc màu sắc giống với vật liệu.

3. Nơi bán thang cáp chất lượng tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn được lựa chọn những sản phẩm thang máng cáp có chất lượng và giá cả tốt nhất thì Công ty Minh Phát luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất . Để được tư vấn tận tình về thang cáp các bạn, hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn