Hệ thống cơ điện là một hạng mục quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Phần điện chiếm 45-65% khối lượng công trình, có nơi lên đến 70%, với vai trò quan trọng ấy thì việc thiết kế hệ thống cơ điện là bước đầu tiên không thể thiếu khi xây dựng công trình.

Hệ thống cơ điện phục vụ nhu cầu sử dụng cho công trình nhà xưởng, chung cư,cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình. Các hệ thống này mang lại các lợi ích và tiện dụng rất lớn, đáp ứng được mọi yêu cầu cho người sử dụng và chủ đầu tư công trình.

Hệ thống điện động lực truyền tải nguồn điện đến các hộ, các phụ tải tiêu thụ điện. Biến năng lượng điện thành các dạng năng lượng khác như cơ năng, nhiệt năng để phục vụ mục đích của người sử dụng.

Với vai trò quan trọng như vậy, việc bảo vệ an toàn cho hệ thống điện là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Với nhiều ưu điểm nổi bật và xu hướng “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC đã và đang được nhiều kỹ sư cơ điện ưu tiên sử dụng.

Tuy nhiên, để ống thép IMC hoạt động hiệu quả thì cần phải có sự trợ giúp của các loại phụ kiện. Một trong những loại phụ kiện có thiết kế đơn giản những có hiệu quả sử dụng cao đó là sản phẩm tán ren trong. Vậy đây là phụ kiện có đặc điểm cấu tạo như nào và công năng ra sao đối với việc thi công hệ thống điện ống IMC. Hãy cùng Minh Phát tìm hiểu nhé!

Tán ren trong ống thép luồn dây điện IMC

Tán ren trong

Tán ren trong hay còn gọi là Locknut là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Nippon Seam đến từ Nhật Bản. Đây là một phụ kiện được dùng hiệu quả với ống thép luồn dây điện ren IMC khi kết hợp với hộp điện. Không chỉ vậy tán ren trong còn có thể kết hợp với các loại đầu nối ren ngoài với các kích thước tương ứng.​

Tán ren trong được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc thép điện phân nên cứng, chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

Phụ kiện được cấu tạo với phần bên trong được cán ren nhẵn giúp thao tác kết nối với ống được dễ dàng và nhanh chóng hơn.​

Sản phẩm có khả năng chống cháy nổ và chống va đập một cách hiệu quả.

Tán ren trong được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS C8330 của Nhật và có chứng nhận Quatest 3. Phụ kiện được dùng liên kết với ống thép luồn dây điện ren IMC và các loại đầu nối thông qua các bước ren chắc chắn mà không bị tuộc.​

Tán ren trong

Đồng thời, sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Minh Phát với các kích thước từ ½” đến 2”, phù hợp sử dụng với kích thước của ống thép IMC.

Ngoài ra, tại Minh Phát còn có sản xuất và phân phối các loại phụ kiện dùng cho hệ treo ống có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn