Có thể thấy, tắc kê đạn có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, đặc biệt là trong hệ treo ống thép luồn dây điện. Bởi vậy, chúng có vai trò rất quan trọng mà nếu thiếu chúng, nhiều công trình sẽ không thể hoàn thiện.

Tắc kê đạn

Tắc kê đạn là loại tắc kê inox khá đặc biệt, thông thường dùng để treo một kết cấu lên trần nhà, hay ứng dụng trong thi công trần thạch cao, hay treo các đường ống, đường dây lên trần nhà. tắc kê đạn có cấu tạo với thân tắc kê là hình trụ tròn rỗng, một đầu xẻ rãnh, bên trong có ren. Tắc kê loại này thông thường kết hợp với thanh ren, ty ren để tạo nên liên kết.

Tắc kê đạn

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà tắc kê đạn thường được lắp với thanh ren hoặc bu lông hoặc các chi tiết có ren khác. Khi thi công, người ta khoan một lỗ có đường kính tương ứng với nở đạn rồi lắp nở đạn vào trong lỗ khoan, sau đó lắp thanh ren để treo hệ thống khác.

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng trong thi công hệ treo ống thép luồn dây điện ngày càng cao, các loại tắc kê đạn với nhiều mẫu mã, kích thước đang được Minh Phát sản xuất và phân phối trên thị trường với chất lượng tốt cùng với giá thành vô cùng rẻ.

Đặc điểm của tắc kê đạn

Tắc kê đạn được được làm bằng vật liệu thép cacbon, inox được xử lý bề mặt mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

Phụ kiện có hình dạng thân tròn, hình ống, đa dạng về kích thước, được sản xuất phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế đặc biệt, một nửa của tắc kê đạn được chia thành 4 phần để có thể dễ dàng mở ra, bám chặt vào bề mặt betong, thép… Nửa còn lại chứa ren, để xiết ren với các vật liệu treo khác như: bulong, ty ren treo trần…

Chịu được lực phá hủy rất tốt.

Tắc kê đạn

Thi công được trên cả bê tông và bề mặt kim loại. Tạo được mặt phẳng với bề mặt vật việc, không nhô ra ngoài.

Tắc kê đạn là một loại vật liệu kim phí phụ trợ có chức năng hỗ trợ cho các vật liệu khác được thi công chắc chắn, an toàn. Sản phẩm hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường với các kích thước thông dụng đó là M6, M8, M10, M12, M16.

Ngoài sản phẩm tắc kê đạn, Quý khách có thể thay thế bằng sản phẩm tắc kê tường tại Minh Phát để phụ vụ nhu cầu thi công hệ treo ống luồn dây điện.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn