Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Phát đã trở thành một trong những nhà cung cấp vật tư cơ điện và thiết bị điện chính, cung cấp toàn bộ ống thép luồn dây điện và phụ kiện cho công trình như: Nhiều nhà máy điện, nhà máy thực phẩm, Khách sạn, Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Say bay, Trường học , Khu căn hộ cao tầng,khu phức hợp Sheraton Đà Nẵng, resort Móng Tay (Phú Quốc), khách sạn JW Marriott (Phú Quốc)…

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế UL, BS, IEC, JIS. Sản phẩm dùng để luồn dây điện lắp nổi, đi ngầm bên trong bê tông hoặc chôn dưới đất trong hệ thống cơ điện PCCC. Ống thép luồn dây điện do MINH PHÁT cung cấp gồm có ống thép cứng luồn dây loại EMT, IMC, RSC, BS4568 và JIS C 8305 có thể chịu lực nén cao, không bị nén vỡ; chịu va đập mạnh, chống ăn mòn, chống gặm mòn, cách điện tốt.

Khả năng chống cháy lan và không tạo khói độc

Việc sử dụng ống thép cứng luồn dây Minh Phát  là giải pháp mới, nhưng lại có hiệu quả và ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình trên thế giới. Khi hỏa hoạn xảy ra, hệ thống điện của tòa nhà sẽ bị tắt, chỉ có hệ thống điện nhẹ và PCCC cần đảm bảo hoạt động để báo cháy, chữa cháy tự động. Bên cạnh đó, việc sử dụng ống thép cho hệ thống điện sẽ không làm cho ngọn lửa cháy lan, vì ống thép luồn dây điện chịu được nhiệt độ cao trong nhiều giờ liền, không sinh ra khói độc khi cháy, giúp người trong tòa nhà có nhiều thời gian thoát ra hơn.

Độ bền của ống thép luồn dây điện

Ngày nay, các tòa nhà cao tầng được thiết kế nhằm phục vụ trong khoảng thời gian 50-80 năm và ống thép luồn dây điện cũng có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Do vậy, ống thép luồn dây điện dần trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E,Ống thép luồn dây điện thường sử dụng nhiều trong tầng hầm, nhà để xe… Những khu vực này có nguy cơ cháy nổ cao và dễ xảy ra các sự cố như chập điện, rò rỉ xăng… nên cần các vật tư cơ điện bền và có tính chống chịu nhiệt tốt. Vì vậy, việc tìm kiếm ống thép đạt chất lượng tốt luôn là một trong những tiêu chí quan trọng của chủ dự án và tư vấn thiết kế.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Địa chỉ: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP HCM
Mã số thuế: 0312333798

Di động: 0902 959 615 (Mr Dư – Giám Đốc)
Email: duho.minhphat@gmail.com, project@thietbiminhphat.vn

Di động: 0917 501 359 (Mr Phát – Giám Đốc Kinh Doanh)
Email: thietbiminhphat@gmail.comsales@thietbiminhphat.vn 

Di động: 0909 077 615  (Ms Vi – Phòng Kinh Doanh)
Email:  codienminhphat2006@gmail.combaogia@thietbiminhphat.vn