Ngày nay việc sử dụng một sản phẩm hữu ích với công trình đang là vấn đề chủ đầu tư quan tâm. Trong thi công hệ thống điện công trình, các nhà thầu cơ điện luôn tìm kiếm những giải pháp khắc phục và nâng cao chất lượng hơn bởi việc thay thế hay sử dụng sản phẩm có nhiều tiện ích hơn sẽ giúp cho hệ thống điện đạt chuẩn về độ an toàn cũng như tính kinh tế?

Ống ruột gà lõi thép

Trong hệ thống điện ở công trình nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng thì việc sử dụng ống ruột gà lõi thép để luồn dây điện sẽ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Tại những vị trí khó lắp đặt hay địa hình gấp khúc, khuất lấp thì loại ống ruột gà lõi thép chống cháy là một sản phẩm thay thế mang lại hiệu quả chống cháy cao.

Ống ruột gà lõi thép là một loại ống luồn dây điện được thiết kế với cấu trúc squarelock, hình dạng gấp khúc như ruột gà và lõi được làm bằng thép cao cấp chịu nhiệt.

Ống ruột gà lõi thép

Ngoài vai trò là một thiết bị được dùng để luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép còn có chức năng chống va đập, bảo vệ cho dây cáp điện khỏi hỏa hoạn, chống cháy lan toàn bộ hệ thống điện. Ống ruột gà lõi thép có thể lắp đặt được ở những khu vực khó thi công như nơi bị gấp khúc, uốn lượn, uốn cong hoặc đi dây trong tường. Nhằm giảm thiểu được thời gian khi thi công, xây dựng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật tư cơ điện, sản phẩm ống ruột gà lõi thép Minh Phát là những sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường.

Minh Phát chuyên cung cấp về hệ thống ống thép luồn dây điện và các loại phụ kiện đi kèm. Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn