Sản phẩm dùng để luồn dây điện khi lắp đặt hệ thống điện âm tường và lắp nổi, phù hợp khi lắp chìm trong sàn bê tông hoặc tường gạch…

Ngày nay, việc sử dụng ống luồn dây điện, đặc biệt là ống ruột gà lõi thép luồn dây điện là giải pháp bền vững vì khả năng bảo vệ vượt trội cho hệ thống điện. Đồng thời, sản phẩm giúp phòng tránh những sự cố hỏa hoạn có thể xảy ra liên quan đến rò rỉ điện.

Hệ thống điện ở các công trình xây dựng được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất chính là cách giảm thiểu tối đa những sự cố rò rỉ điện. Việc sử dụng các vật liệu chống cháy để hạn chế nguồn và nguyên nhân gây ra hỏa hoạn. Chính vì vậy ống ruột gà lõi thép là chuyên gia hàng đầu trong việc bảo vệ hệ thống điện được các nhà thầu hiện nay chuyên dùng.

Ống ruột gà lõi thép

1. Ống ruột gà lõi thép cho khả năng chống cháy cao

Để bảo vệ tốt nhất cho hệ thống điện của công trình, đòi hỏi phải bảo đảm an toàn điện về PCCC. Và việc sử dụng các vật tư thiết bị điện có khả năng chống cháy cao cũng là một tiêu chí quan trọng.

Việc sử dụng ống ruột gà lõi thép là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình lớn, được thiết kế từ những công ty tư vấn hàng đầu thế giới như: Archetype, Aurecon, Atelier và Royal Haskoning.

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, tất cả hệ thống điện của công trình sẽ bị tắt, chỉ có hệ thống điện PCCC cần đảm bảo hoạt động để thực hiện công tác chữa cháy. Và việc sử dụng ống ruột gà lõi thép chống cháy trong hệ thống cơ điện sẽ không làm cho ngọn lửa cháy lan do ống chịu được nhiệt độ cao trong nhiều giờ liền (nhiệt độ sử dụng của ống – 45 độ C đến +350 độ C), giúp mọi người có nhiều thời gian thoát ra bên ngoài khi gặp sự cố.

Ống ruột gà lõi thép

2. Những điểm nổi bật của ống ruột gà lõi thép Minh Phát

Ống ruột gà lõi thép Minh Phát nhờ thành phần  được cấu tạo từ thép, được mạ kẽm nhúng nóng, đạt tiêu chuẩn quốc tế BS 731 (Anh) và UL 360 (Mỹ), nên ống ruột gà lõi thép Minh phát có khả năng chống cháy cao.

Ống ruột gà lõi thép Minh Phát được tin dùng như một sản phẩm chủ lực, bảo vệ sự an toàn của hệ thống điện và hệ thống PCCC từ tập đoàn tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới cho những công trình tầm cỡ như: tòa nhà Bitexco, , tòa nhà Vietcombank, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp hóa dầu Long Sơn, nhà máy nhiệt điện Duyên Hải Trà Vinh, Nhà máy giấy Marubeni, nhà máy sản xuất chip Intel…..

Sản phẩm sử dụng bền vững theo thời gian

Ngày nay, các tòa nhà cao tầng được thiết kế và sử dụng khoảng 50-60 năm, trong đó, ống ruột gà lõi thép cũng có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Sản phẩm được làm từ vật liệu thép không gỉ có tráng mạ kẽm nhúng nóng trên bề mặt, giúp chống ăn mòn cao hơn, làm tăng tuổi thọ sử dụng của ống và thời gian bảo vệ của đường dây dẫn điện sẽ lâu hơn. Ống ruột gà lõi thép dần trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E và PCCC.

Khả năng chống nhiễu điện từ

Ống ruột gà lõi thép có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%. Sử dụng ống ruột gà lõi thép trong các tòa nhà, trung tâm dữ liệu… sẽ giúp ổn định được hiệu suất của các máy tính cũng như các thiết bị điện tử.

Chịu được va đập cao

Với khả năng chịu được những va đập mạnh, sản phẩm là một trong những lựa chọn phù hợp cho những công trình yêu cầu cao về kỹ thuật. Ống ruột gà lõi thép hoàn toàn có thể sử dụng trong mọi môi trường ngoài trời và những môi trường có sự va đập mạnh, nhất là các công trình xây dựng. Sản phẩm có khả năng chịu va đập và thích ứng trong nhiều môi trường khắc nghiệt, gần biển, môi trường ẩm ướt…

3. Bảo vệ hệ thống điện cho hàng trăm công trình trên cả nước

Những năm trở lại đây, ống ruột gà lõi thép Minh Phát là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng trong việc bảo vệ hệ thống điện các dự án.

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép Cát Vạn Lợi bao gồm: ống ruột gà lõi thép (flexible conduit), ống ruột gà lõi thép bọc nhựa (PVC coated flexible conduit), ống ruột gà lõi thép chống thấm nước và dầu (liquid tight flexible conduit), ống ruột gà Inox (SUS 304 Wire Braided Flexible Conduit).

Tất cả sản phẩm trên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành điện của Anh (BS 731), Mỹ (UL 1203/UL 2225 & UL 360).

Chất lượng của ống ruột gà lõi thép Minh Phát được bảo chứng bởi hơn hàng trăm công trình trải dài khắp cả nước. Trong đó có nhiều dự án nổi tiếng và đóng vai trò rất quan trọng như: Nhà máy Millennium Furniture Quảng Ngãi, Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 1,2,3 – Trà Vinh, Nhà máy Olam Outspan cafe Long An – Đồng Nai, Nhà máy tổ hợp Hóa Dầu Long Sơn Bà Rịa – Vũng Tàu, Nhà máy luyện thép Tuệ Minh Bình Dương, Nhà máy Rals – Long An – Tây Ninh, Ibis Styles Hotel Mandalay – Mynamar, Nhà máy sản xuất chíp điện tử Intel Quận 9 – Hồ Chi Minh, Sân bay Quốc tế Yangon – Mynamar, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Hồ Chí Minh, Nhà máy Tata Coffee – Bình Dương, Tuyến đường sắt Metro Bến Thành – Suối Tiên…

Qúy khách hàng có nhu cầu mua ống ruột gà lõi thép chất lượng cao, giá thành hớp lý. Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về kỹ thuật, và giao hàng tận nơi. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com