Ngày nay, điện là một phần tất yếu của cuộc sống, đi kèm theo nó là một số vấn đề về an toàn điện. Dây và cáp điện là một trong những tác nhân chính dẫn đến chập cháy gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. An toàn điện là một trong những vấn đề cấp bách của xã hội hiện đại được mọi người quan tâm. Và đó là lý do ống ruột gà lõi thép được ra đời, khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của hệ thống dây điện gây nguy hiểm cho con người …

Hôm nay, Minh Phát sẽ cùng mọi người tìm hiểu quy trình sản xuất ống ruột gà lõi thép như thế nào nhé!

Quy Trình sản xuất ống ruột gà trải qua 6 giai đoạn cơ bản:

  1. Chuẩn bị khuôn đưa thép vào khuôn
  2. Định hình thép vào khuôn tạo nên hình dáng ống ruột gà theo yêu cầu
  3. Bọc nhựa PCV cho lõi thép
  4. Đưa vào máy cuốn để cuộn ống ruột gà theo quy cách (1 cuộn ống ruột gà 30m, 50m tùy theo nhu cầu của khách hàng)
  5. Kiểm tra chất lượng
  6. Đóng gói thành phẩm
Tạo hình ống ruột gà lõi thép

Đặc biệt tất cả các bề lõi thép của ống ruột gà  đều được phủ kẽm nóng, ngay cả các góc kín, những nơi khó tiếp cận mà bằng quan sát chúng ta chưa nhìn thấy hết.

Các mối ghép được uốn theo cấu trúc SQUARELOCK. Ưu điểm của ống luồn dây điện được ứng dụng công nghệ này là giúp khi luồn dây điện có độ linh hoạt cao, có thể ở ngoài trời và và luồn vào những góc cứng mà ống thép cứng không thể tiện sử dụng được. Tuy nhiên, ống ruột gà lõi thép cũng có nhược điểm của nó, đó chính là các mối ghép uốn theo cấu trúc SQUARELOCK nên dễ bị bong, để khắc phục tình trạng này nhà sản xuất sử dụng lớp vỏ bọc nhựa bên ngoài không những để giúp cố định các mối ghép mà còn có khả năng chống thấm nước và tăng tính thẩm mỹ cho đường dây dẫn ống ruột gà.  Vậy nên việc sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo.

Qua bài viết này chắc chắn các bạn đã hiểu được phần nào quy trình sản xuất ống ruột gà lõi thép và những điểm nổi trội khi sử dụng loại ống ruột gà lõi thép để luồn dây điện. Dựa trên cơ sở đó để so sánh và đưa ra chọn lựa ống ruột gà lõi thép chất lượng cao mà giá thành lại rẻ cho các công trình của bạn.

Để xem trực tiếp sản phẩm ống ruột gà lõi thép và nhận báo gia chi tiết, quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty Minh Phát theo địa chỉ:


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn