Ống ruột gà luồn dây điện không còn là một từ ngữ xa lạ đối với khi các thợ điện các chủ thầu hoặc các đại lý. Thế nhưng trong lòng ống ruột gà lại có rất nhiều các loại ống ruột gà khác. Như ống ruột gà lõi thép, lõi thép bọc nhựa, bọc inox và loại chống thấm. Vậy ống ruột gà bọc nhựa dày chống thấm dùng ở những khu vực nào và khi nào cần? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu sâu và phân tích.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC dày

Mỗi loại ống ruột gà đều có một cách sử dụng riêng và những không gian riêng. Như ống nhựa thì để đi trong tường, đôi khi người ta cũng có thể sử dụng ống thép. Ống ruột gà lõi thép thì thì để thay thế cho các loại ống nhựa ở những nơi có va chạm nhiều. Hoặc ống ruột gà lõi thép áp thay thế các ống thép cứng ảnh ở những nơi mà ống thép cứng quá ngắn và mất nhiều phụ kiện ống ruột gà lõi thép bọc nhựa thì được sử dụng ngoài trời những nơi có mưa hoặc nước chảy. Ống ruột gà lõi thép bọc inox sử dụng cho những nơi cần độ rắn chắc siêu bền và sang trọng thẩm mỹ.

1. Ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu và nước dùng ở đâu?

Cấu tạo của ống ruột gà bọc nhựa dày chống thấm là một ống thép mềm ở bên trong là ruột còn được bọc bên ngoài một lớp nhựa pvc khá dày. Lớp nhựa pvc dày này có tác dụng ngăn cản những sự thẩm thấu của các dung dịch xâm lấn vào bên trong. Ở rất nhiều nơi có rất nhiều các loại dung dịch dịch có hại hoặc vô hạn lại thế nhưng nhưng khi đã vào được trong ống thì tất nhiên là không tốt cho dây dẫn. Cho nên người ta mới phải dùng dùng rất nhựa giày này mọi sự xâm lấn làm tổn thương đến dây dẫn bên trong.

Những địa điểm cần sử dụng loại ống này là:

  • Là các khu vực đồi núi khi cần kéo dây dẫn
  • Khu vực bên ngoài trời của Ống luồn được chôn dưới lòng đất hoặc luồn qua các uống nước rãnh kênh mươngở trong môi trường dung dịch dịch có chứa chất ăn mòn
  • Dẫn điện trang trí chí ở trong các bể cá cá hoặc bể bơi
  • Ở trong các máy móc óc có sự rò rỉ của dầu nhớt hoặc các chất lỏng tương tự

2. Địa chỉ cung cấp ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC dày chống thấm 

Các sản phẩm Ống ruột gà luồn dây điện cao cấp của MINH PHÁT đảm bảo mang đến cho bạn tất cả những thứ bạn cần. Dựa trên các ứng dụng mà ống luồn dây điện mang lại sẽ giúp bạn tăng hiệu suất và hiệu quả tốt nhất. Nhờ vào loại ống luồn dây điện của Minh Phát bạn không cần phải lo lắng về khả năng bảo vệ cho hệ thống dây điện thêm mạnh mẽ và an toàn bởi chính sách bảo hành uy tín của Minh Phát mà ống thép luồn dây điện mang lại. Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn