Được cho là thiết bị làm giá đỡ, kệ chống phù hợp sử dụng trong nhiều hệ thống xây dựng, điện, PCCC,… hiện nay là thiết bị Thanh chống đa năng. Với tính năng và đặc điểm giúp cho loại vật dụng này được ứng dụng trong nhiều công trình không thể thiếu trong thi công cơ điện.

Thanh chống đa năng gồm 2 loại chính là Thanh chống đa năng không đục lỗ và Thanh chống đa năng đục lỗ.

Thanh Unistrut

Thanh chống đa năng đục lỗ được ứng dụng sử dụng nhiều nhất với khả năng lắp đặt linh hoạt tạo điều kiện xây dựng mọi hệ thống treo trần nhà và làm giá đỡ cho nhiều hệ thống rất tốt.

Trong xây dựng hệ thống ống luồn dây điện treo trần, thanh chống đa năng thường sử dụng cùng với các thiết bị như: Ty ren, Kẹp treo và máng lưới inox tạo nên hệ thống điện hiệu quả và an toàn.

Thanh chống đa năng được đục các lỗ với khoảng cách phù hợp qua đó có thể bắt vít kết nối với các phụ kiện nhanh chóng và kết hợp với các loại ty ren treo trần nhà.

Được làm từ kim tôn kẽm đúc nguyên khối với độ dày phù hợp để cố định chịu tải của Thanh chống đa năng thích hợp nhất. Các môi được uốn cong và bên trong giúp cho thanh chống tăng lực cũng như cố định các loại thiết bị bên trên dễ dàng hơn.

Thanh U đục lỗ

Thanh chống đa năng được sản xuất tại Minh Phát với 2 loại kích thước là 41×21 và 41x41mm với độ cao của thanh chống khác nhau. Tiện cho việc sử dụng lắp đặt các hệ thống lớn và nhỏ.

Thanh chống đa năng với kích thước 41x21mm cho độ chịu tải trọng từ 250kg trên mỗi mét thanh chống đa năng và kích thước 41x41mm độ chịu tải 300kg cho mỗi mét.

Sản phẩm tại Minh Phát đã được kiểm định chất lượng tại trung tâm đo lường chất lượng QUATEST 3.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn