Với sự phát triển bất ngờ của công nghiệp xây dựng hàng ngàn công trình, kiến trúc và dự án được xây dựng và lắp đặt và sẽ lại là 1 năm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa của các công trình kĩ thuật điện phát triển cùng nhau.

– Nhiều công trình lớn đáp ứng các hệ thống điện phải mới mẻ, hiện đại và tiên tiến hơn để lắp đặt cùng các tòa nhà kiến trúc lớn hơn.

– Thiết bị điện tối tân bằng các thiết bị vật liệu thép sẽ giúp cho các công trình phòng chống cháy nổ, an toàn hơn.

– Con người đã quan tâm hơn về chất lượng cuộc sống độ an toàn và nét thẩm mỹ được ưu tiên hàng đầu.

Chất lượng của Các loại thiết bị vật tư cơ điện M&E xác định loại sản phẩm nào tốt hơn thì tùy vào quan điểm của mỗi người, sự so sánh phía dưới đây sẽ cho bạn quyết định nên chọn loại vật tư cơ điện ở đâu?

Xây dựng hệ thống điện ngoài việc lựa chọn các loại Ống thép luồn dây điện xây dựng cho công trình thì còn các phụ kiện lắp đặt cùng với nó sẽ rất hữu hiệu và tiện ích hơn. Ví dụ Thanh chống đa năng sẽ giúp treo hệ thống ống luồn dây điện trên trần nhà với khả năng chịu tải và linh hoạt hơn trong việc lắp đặt.

Thanh chống đa năng được sản xuất từ các loại vật liệu hợp kim thép cấu tạo thành là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay có thể dùng cho lắp đặt nhiều hệ thống từ PCCC, hệ thống thông gió, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện năng lượng mặt trời,…

Thanh U có rãnh

Thanh chống đa năng rất bền và đẹp, cùng với đó luôn có sự chắc chắn và rất ổn định. Vì thế giá thành của loại vật liệu này có thể cạnh tranh trên thị trường, nên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để mua nó.

Thiết kế của Thanh chống đa năng

Cấu trúc của loại Thanh U treo tải thân thiện với cấu trúc trơn tru không mạc sắt. Màu sắc sáng bóng đẹp mắt.

Ngoài ra, do sự khác biệt về các loại khoáng chất có trong hợp kim tạo nên sự đa dạng và Thanh chống đa năng

Đặc điểm Thanh Unistrut Channel

Đa dạng và kích thước và chiều dài

Đặc trưng bởi những Thanh chống đa năng đục lỗ và không đục lỗ

Dễ chế tác ra những họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật.

Thanh chống đa năng

Độ bền của Thanh chống đa năng

Bền theo thời gian: Thép tốt chất lượng sẽ giúp tăng độ bền cao

Có độ bền cao khi tiếp xúc với nước nếu được xử lý tốt trong công đoạn sản xuất.

Chống ăn mòn với thép mạ kẽm hoặc Thép mạ kẽm nhúng nóng

Hệ thống công trình với Thanh chống đa năng có sự chắc chắn và chịu được va đập

Xây dựng các hệ thống tiện ích cho công trình của bạn không phải là dễ dàng. Tuy nhiên sử dụng những loại vật liệu sản phẩm chất lượng, một khi lắp đặt sẽ tiết kiệm tối đa nhiều loại chi phí phát sinh. Thời gian sử dụng lâu, quá trình bảo trì ít, tuổi thọ cao là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Thanh Unistrut có rãnh

Thanh chống đa năng ứng dụng xây dựng các Hệ thống PCCC, Hệ thống thông gió, Hệ thống cấp thoát nước, Hệ thống máy lạnh, Hệ thống điện, Gas dẫn chuyền chất lượng,…

Minh Phát là đơn vị cung cấp các loại thanh chống đa năng chất lượng tốt hiện nay bao gồm các chứng nhận, tiêu chuẩn đầy đủ nếu khách hàng mong muốn và bảo hành chính hãng được nhiều nhà thầu cơ điện hiện nay quan tâm và sử dụng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn