Khớp nối ống thép trơn EMT nằm trong hệ thống phụ kiện nổi bật của ống thép luồn dây điện trơn và là sản phẩm không thể thiếu khi muồn hoàn thiện một hệ thống ống thép luồn dây điện. Khớp nối giúp kết nối ống thép luồn dây điện trơn EMT với nhau, tăng chiều dài tiêu chuẩn 3050 mm lên nhiều lần.

Khớp nối ống thép luồn dây điện trơn EMT (Antimon)

Ống thép luồn dây điện trơn EMT là sản phẩm chuyên dùng lắp đặt hệ thống ống luồn dây điện cho nhiều công trình, nhà máy và tòa nhà hiện nay. Ống thép có khả năng bảo vệ hệ thống điện rất tốt khỏi nhiều tác nhân gây đến hệ thống điện bên trong ống thép. Minh Phát là công ty chuyên cung cấp các loại Ống thép luồn dây điện và phụ kiện với giá thành ưu đãi đang được nhiều nhà thầu cơ điện tin tưởng và sử dụng.

Khớp nối ống thép luồn dây điện trơn antimon

Ống thép luồn dây điện trơn khi lắp đặt rất cần các loại phụ kiện đi kèm như Hộp nối, đầu nối và các loại khớp nối Ống thép luồn dây điện.

khớp nối cho ống luồn dây điện chống cháy cũng có 2 loại là khớp nối dạng siết và khớp nối dạng vít.

Khi dùng khớp nối dạng siết, thời gian thi công cũng nhanh hơn do chỉ cần siết hai đầu của khớp nối.

Nguyên liệu sản xuất khớp nối ống là hợp kim nhôm hoặc sắt tiêu chuẩn.

Nếu khớp nối ống được sản xuất bằng hợp kim nhôm thì sẽ không có độ sáng bóng như đối với khớp nối đúc bằng sắt và khớp nối bằng hộp kim nhôm thì có đặc điểm là giòn và dễ vỡ hơn, thời gian sử dụng không cao.

Khớp nối ống thép luồn dây điện trơn EMT được xem là phụ kiện trung gian giúp bạn có thể kêt nối các ống thép luồn dây điện với nhau thông qua vít định vị để tạo nên một hệ thống ống luồn hoàn thiện.

Phụ kiện khớp nối ống thép luồn dây điện EMT được làm từ chất liệu sắt mạ điện cao cấp nên cứng, chắc chắn

Phụ kiện khớp nối không thể thiếu khi lắp đặt ống thép luồn dây điện kết nối với nhau theo một hệ thống đường thẳng

Khớp nối trơn được kết nối với nhau bằng 2 vít, vật liệu được làm bằng Antimon (Zin die cast) chất lượng cao

Khớp nối ống thép luồn dây điện trơn antimon

Ống thép luồn dây điện trơn EMT  Minh Phát đạt tiêu chuẩn UL797 của QUATEST 3 chứng nhận. Tiêu chuẩn của khớp nối trơn EMT sẽ phù hợp tiêu chuẩn UL797 ANSI C80.3 của ống thép luồn dây điện trơn EMT 

Sản phẩm khớp nối trơn EMT là một sản phẩm trong các phụ kiện của ống thép luồn dây điện trơn EMT của Minh Phát sản xuất và cung cấp.

Quý Khách Hàng có nhu cầu hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn