Kẹp xà gồ là một sản phẩm cơ khí quan trọng, cùng với ty ren để treo các loại máng cáp, thang hay một số thiết bị khác…cho hệ thống cấp thoát nước, các hệ thống điện, chữa cháy, điện lạnh…Đặc biệt, kẹp xà gồ kết hợp cùng ty ren dùng để treo các thiết bị hạng nặng (200kg – 500kg). Ngoài tên gọi là kẹp xà gồ, nó còn nhiều tên gọi khác như kẹp treo ty, kẹp xà gồ treo ty.

Kẹp xà gồ HB2

Cấu tạo của kẹp xà gồ treo ty khá đa dạng, mỗi loại có một kiểu thiết kế và nguyên lý làm việc khác nhau, tuy nhiên đều có một điểm chung, đó là treo ty lên một dầm cố định mà không phải khoan cắt dầm cũng như trần. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kẹp xà gồ treo ty, trong đó sản phẩm kẹp xà gồ HB2 là phụ kiện thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay các công trình xây dựng ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng kẹp xà gồ treo ty HB2 cũng theo đó mà tăng lên một cách nhanh chóng và trở thành chi tiết không thể thiếu trong việc thi công xây dựng hệ treo ống thép luồn dây điện.

Kẹp xà gồ HB2 màu vàng là loại vật tư dùng kết hợp với ty ren với các kích thước M6, M8, M10, M12 thông qua các bước ren, đảm bảo cho hệ thống được treo và cố định trên trần nhà, tiết kiệm được không gian và tránh ảnh hưởng đến các hạng mục công trình khác.

Sản phẩm hiện đang được sản xuất và phân phối trên thị trường bởi công ty Minh Phát.

Đặc điểm của kẹp xà gồ HB2 màu vàng

  • Kẹp xà gồ treo ty HB2 được làm bằng vật liệu thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, gắn kết với nhau bằng các bulong, ốc vít.
  • Do được làm từ chất liệu kim loại nên sản phẩm cứng, chắc chắn, không gỉ sét theo thời gian và đặc biệt có tuổi thọ sử dụng lâu dài.
  • Kẹp HB2 có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được sự rung động và va đập cao, được gắn kết chặt chẽ với thiệt bị bằng bu lông chắc chắn, giúp hạn chế sự dịch chuyển.
  • Phần đuôi của kẹp rất linh đông, có thể thay đổi ở 3 vị trí khác nhau trên thân kẹp xà gồ HB2.
  • Ty ren luôn được treo vuông góc với mặt đất và có thể treo ty ren ở dọc thân hoặc ở phần đuôi của kẹp.
  • Độ tải trọng an toàn của kẹp xà gồ HB2 treo ty ren là 300kg.
  • Phụ kiện với thiết kế màu vàng là chủ đạo.
  • Để thi công kẹp xà gồ treo ty HB2 thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác cực kỳ đơn giản. Do thiết kế đặc biệt mà chúng được lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và không cần phải khoan, hàn hay cắt lên bề mặt của vật liệu, giúp kết cấu công trình của bạn được ổn định và tiết kiệm thời gian.
Kẹp xà gồ HB2

Như vậy, kẹp xà gồ treo ty HB2 màu vàng là một thiết bị vật tư không thể thiếu trong các lĩnh vực lắp đặt hệ treo ống luồn dây điện. Không chỉ có công năng hữu ích mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình.

Sản phẩm kẹp xà gồ treo ty HB2 màu vàng hiện đang được phân phối tại công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Phát.

Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn