1. Tại sao nên dùng kẹp xà gồ chữ C cho thi công hệ treo giá đỡ?

Thông thường khi thi công nhà xưởng, khu công nghiệp và nhà máy hóa chất,…người ta thường dùng tắc đạn kết hợp với ty ren để treo hệ thống đường ống hay máng lưới lên trần nhà. Tuy nhiên trong một số trường hợp, không thể áp dụng phương pháp này do nở đạn có thể làm ảnh hưởng đến độ ổn định của kết cấu, mặc dù ít rủi ro đụng thép nhưng không phải hoàn toàn không xảy ra.

Khi đóng tắc kê đạn phải cần đến thao tác khoan đục vừa mất nhiều thời gian hơn, vừa làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của công trình, thậm chí không thể di chuyển hay thay đổi vị trí treo theo ý muốn của người sử dụng.

Chính vì thế, các nhà thầu có thể cân nhắc việc lựa chọn kẹp xà gồ chữ C để làm hệ treo cho công trình của mình. Với phương thức gắn kết nhanh chóng, khả năng chịu lực cao và chống cháy nổ, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm vô cùng tiện ích giúp nhà thầu tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như quy hoạch đường ống hiệu quả nhất.

Một trong những ưu điểm của kẹp mà người dùng yêu thích đó chính là khả năng bám chắc vào thanh xà gồ nhờ thiết kế rằng cưa, đặc biệt là loại kẹp xà gồ có hoa khế sẽ tạo được ma sát lớn nhất, đảm bảo độ bền vững cho liên kết cần treo.

Kẹp xà gồ C

Không chỉ vậy, kẹp xà gồ cũng có hai kích thước lớn nhỏ khác nhau có thể sử dụng linh hoạt cho từng công trình. Để sản phẩm làm việc tốt nhất thì các bạn nên chọn loại có kích thước đáp ứng đúng yêu cầu thuật về tải trọng, nhưng cũng không nên dùng kẹp chữ C cho hạng mục có tải trọng treo quá lớn vì có thể không đảm bảo an toàn. Trong trường hợp đường ống hoặc thiết bị hạng nặng, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên sử dụng kẹp xà gồ hộp vuông bởi nó có thiết kế chắc chắn và an toàn hơn.

2. Ở đâu bán kẹp xà gồ chất lượng?

Kẹ xà gồ C

Một câu hỏi vô cùng phổ biến và thực tế của hầu hết các nhà thầu. Đương nhiên là một người chịu trách nhiệm trong việc lựa chọn vật tư cho dự án, ai ai cũng mong muốn mua được sản phẩm chất lượng để đảm bảo uy tín với các chủ đầu tư. Muốn vậy thì việc cần làm dành cho bạn đó chính là tìm kiếm một đơn vị bán kẹp xà gồ tin cậy nhất, có uy tín lâu năm và được tất cả các khách hàng tin tưởng.

Không quá khó khăn đối với bạn nếu hợp tác cùng Minh Phát Việt – công ty hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Không chỉ đáp ứng về chất lượng hàng hóa mà Minh Phát còn đáp ứng tốt cả về giá thành cũng như khả năng cung ứng, vận chuyển.

Kẹp xà gồ chữ C đang được Minh Phát sản xuất và phân phối với các kích cỡ thông dụng là 25, 20, 45 và 14, cùng với ty ren và các phụ kiện phù hợp. Các bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn