Kẹp U thanh đồng/nhôm & cọc tiếp đất cho hệ thống nối đất là một trong những phụ kiện nổi bật và là loại chi tiết không thể thiếu để hoàn thành một hệ thống chống sét hoàn thiện, mang giải phái chống sấm sét hiệu quả. Vật tư được sử dụng làm phụ kiện cố định thanh đồng hoặc thanh nhôm với cọc tiếp địa với nhau.

Kẹp U thanh đồng – thanh nhôm và cọc tiếp địa

Được làm bằng chất liệu đồng thau Brass nguyên sinh, không chứa tạp chất nên khả năng dẫn truyền điện cực tốt, điện năng hoàn toàn không bị rò rỉ, phóng ra môi trường bên ngoài.

Bề mặt của kẹp luôn có màu sắc đặc trưng của đồng, không bị đen, hen rỉ theo thời gian

Kẹp U thích nghi tốt với mọi môi trường và vị trí lắp đặt. Dù âm sàn, chôn đất hay lắp ở ngoài trời, trong nhà thì phụ kiện chống sét này để phát huy tối đa những tín năng và khả năng ứng dụng vốn có.

Kẹp U thanh đồng – thanh nhôm và cọc tiếp địa;

Minh Phát – nhà cung cấp phụ kiện chống sét uy tín

Ngoài kẹp U thanh đồng/ thanh nhôm & cọc tiếp đất cho hệ thống nối đất thì Minh Phát còn cung cấp cho thị trường những sản phẩm khác như: cọc nối đất mạ đồng, đầu cọc nối đất bằng thép, khớp cọc nối, thanh đồng, kim chống sét…

Các sản phẩm được cấp bởi Minh Phát đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, công nghệ, máy móc hiện đại và trải qua quá trình nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ hoàn thiện của vật tư. Mức giá bán ra tốt, cạnh tranh cao so với các địa chỉ, nhà cung cấp khác. Bên cạnh kẹp U thanh đồng/thanh nhôm và cọc tiếp địa Minh Phát còn có một số loại kẹp tiếp địa khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm chính hãng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn