Kẹp thanh đồng 2 ngã với tác dụng chính là thiết bị cố định các hệ thống dây sét vào tường. Giúp chúng luôn gọn gàng và là một trong những kẹp thanh đồng 2 ngã cáp vào tường là một trong những thiết bị quan trọng dùng để định vị dây thoát sét vào các kết cấu công trình, tường nhà khác nhau. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau

Kẹp thanh đồng 2 ngã

1.  Thông số, ưu điểm nổi bật của kẹp thanh đồng 2 ngã băng đồng vào tường

Từ lâu kẹp thanh đồng 2 ngã băng đồng vào tường là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống chống sét. Sản phẩm có cấu tạo gồm

– 1 đế có sẵn lỗ để bắt vít nở 8 hoặc 10 vào kết cấu tường giúp cố định băng đồng chống sét
– 1 má giữ dây đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư
– 2 ốc đồng định vị mã đỡ dây vào đế để kẹp chắc chắn hơn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà kẹp thanh đồng 2 ngã băng đồng cũng có chất liệu khác nhau, phổ biến nhất hiện nay là chất liệu đồng, và thép. Sở dĩ những chất liệu này được ưa chuộng bởi với độ bền cao của chất liệu sẽ giúp sản phẩm chống chịu với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Kẹp thanh đồng 2 ngã

Vì để cố định cáp (băng đồng) nên kích thước của kẹp cũng không quá lớn, thông thường hiện nay là từ 4 đến 7 cm, tùy vào khu vực sử dụng kẹp. Với màu sắc chủ đạo chính là vàng hoặc trắng, do chất liệu cung cấp quy định. Bề mặt bóng, màu đồng sáng, giúp sản phẩm chống han gỉ, hỏng hóc khi chịu tác động từ bên ngoài môi trường.

2. Đơn vị cung cấp kẹp thanh đồng 2 ngã băng đồng vào tường đảm bảo uy tín, chất lượng

Không thể phủ nhận vai trò, tầm quan trọng của kẹp thanh đồng 2 ngã băng đồng vào tường trong các công trình và thực tiễn hiện nay. Hiểu được nhu cầu đó, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp kẹp định vị, một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn là Minh Phát.

Lựa chọn Minh Phát khách hàng có thể yên tâm bởi 100% sản xuất cung cấp đều được sản xuất bằng chất liệu đồng vàng, kích thước ống nối linh động, giá thành phải chăng, hợp lý. Phụ kiện kẹp thanh đồng 2 ngã băng đồng vào tường Minh Phát cũng được bảo hành trong thời gian dài, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ thi công tại công trình theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn