Ứng dụng của ống thép luồn dây điện là vô cùng rộng, đáp ứng mọi khả năng sáng tạo. Không còn chỉ là đoạn ống luồn dây điện cứng ngắc, dùng đi dây âm tường cho các tòa nhà, công trình công nghiệp nữa. Hiện nay nó còn được dùng trong trang trí nội thất trong các công trình dân dụng, nhà hàng, quán cafe, và kể cả văn phòng công ty, tạo nên điểm nhấn khác biệt hoàn toàn so với các thiết kế thông thường khác. Để thi công ống thép luồn dây điện EMT đi nổi thì không thể thiếu phụ kiện kẹp ống không đế, giúp cố định ống sát bền mặt tường, trần nhà.

Kẹp ống không đế EMT là sản phẩm phụ kiện của Minh Phát sản xuất và phân phối trên thị trường. Đây là một phụ kiện có kích thước nhỏ với giá thành rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao nên rất được các nhà thầu cơ điện tin dùng.

Kẹp ống không đế EMT được sản xuất với nhiều kích thước từ ½” đến 2”, phù hợp với các kích thước của ống thép luồn dây điện EMT. Trong thi công hệ thống ống thép luồn dây điện EMT, tùy theo từng loại kích thước ống được sử dụng mà chọn các loại kẹp ống không đế phù hợp.

Kẹp ống thép luồn dây điện EMT không đế

Kẹp ống trơn luồn dây điện không đế

Kẹp ống không đế EMT được sử dụng giữ chặt ống thép luồn dây điện EMT khi thi công trên trần, tường hay trên sàn bằng cách khoan và gắn trực tiếp vào nơi tiếp xúc.

Kẹp ống không đế EMT được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm và thép nhúng nóng, có thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm đạt chứng nhận Quatest 3 của ống thép luồn dây điện EMT.

Kẹp ống không đế được sản xuất theo tiêu chuẩn UL797 ANSI C 80.3 của ống thép luồn dây điện.

1. Đặc điểm

Kẹp ống không đế trơn

Được làm từ vật liệu thép cao cấp nên có độ bền, chắc chắn, chịu được va đập tốt, an toàn khi thi công.

Kẹp ống không đế EMT là loại phụ kiện có kích thước nhỏ nhưng có ứng dụng to trong việc thi công hệ thống điện.

Kẹp ống thép luồn dây điện không đế trơn EMT

Tháo lắp, thay thế, sửa chữa một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Chống ăn mòn hiệu quả, ít bị tác động bới các yêu tố xung quanh.

Ngoài ra, kẹp ống không đế EMT còn có khả năng chống cháy nổ rất hiệu quả.

2. Ứng dụng

Kẹp ống không đế EMT được sử dụng giữ chặt ống thép luồn dây điện EMT khi thi công trên trần, tường hay trên sàn bằng cách khoan và gắn trực tiếp vào nơi tiếp xúc.

Thích hợp sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời. Dùng trong hệ thống điện tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà xưởng, khu dân cư…

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Minh Phát

Bạn đang thi công hệ thống ống luồn dây điện EMT, bạn có nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện của ống EMT. Hãy liên hệ với Minh Phát  để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn