Dây cáp đồng trần được cấu tạo bằng các sợi dây đồng tròn kỹ thuật điện xoắn thành các lớp đồng tâm. Tất cả các sợi đều cùng đường kính. Số lượng và tiết diện các sợi đồng trong dây cáp đồng trần quyết định khả năng truyền tải điện của sản phẩm đó.

Cáp đồng trần

Cáp đồng trần được tạo thành bằng các sợi dây đồng tròn xoắn thành các lớp đồng tâm. Tất cả các sợi đều có cùng kích thước. Với ưu điểm được sản xuất từ nguyên liệu đồng tinh khiết có hàm lượng 99,99%, cáp đồng trần có chất liệu từ đồng được ưu tiên lựa chọn sử dụng và là một phần không thể thiếu khi thi công chống sét. Dòng sét đi qua dây cáp trần làm từ đồng và truyền dẫn tới nơi được thiết lập sẵn, giúp đảm bảo an toàn cho người cũng như toàn bộ công trình.
Khi nhắc đến các đồng trần, thật thiếu sót nếu không kể đến phụ kiện kẹp chữ C cho hệ thống chống sét. Kẹp C cho hệ thống chống sét với thiết kế đơn giản giúp cố định cáp đồng trần, giữ chặc cáp, không để cá bung hoặc rơi ra bên ngoài.
Loại kẹp này được làm bằng chất liệu đồng nguyên sinh – Brass có độ bền rất cao, dẫn truyền điện tốt và không bị rỉ sét hay oxy hóa.

Tính năng nổi bật của kẹp C

  • Kẹp C được sản xuất từ đồng có độ tinh khiết cao
  • Chống lại sự ăn mòn lớn
  • Dùng để nối cáp với cáp
  • Kẹp được dùng nhiều trong hệ thống tiếp địa
  • Dùng để thay thế mối hàn
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Có nhiều loại kích cỡ để lựa chọn

    Kẹp chữ C nối dây cáp đồng trần

Kẹp C chống sét dùng để nối dây cáp đồng với nhau. Khi thi công, chúng ta sử dụng bằng kìm bấm đầu cos để cố định kẹp.

Hiện nay, sản phẩm Kẹp C chống sét đang được phân phối trên thị trường bởi công ty Minh Phát, sản phẩm luôn có mức giá ưu đãi để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh kẹp C chống sét, Minh Phát còn có một số loại kẹp tiếp địa khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm chính hãng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn