Đi đôi cùng với ống thép IMC là các loại phụ kiện. Phụ kiện giúp hỗ trợ ống thép phát huy tối đa khả năng ứng dụng vốn có và giúp tạo ra một hệ ống thép bền chắc, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Hộp nối C ống thép luồn dây điện ren IMC phù hợp với ống thép luồn dây điện ren IMC Minh Phát là phụ kiện nổi bật, được xem là sản phẩm không thể không trang bị.

Hộp nối C ống thép ren IMC

Đặc điểm hộp nối C ống thép luồn dây điện ren IMC

Tiêu chuẩn: UL 1242 ANSI 80.6 C ống thép luồn dây điện ren IMC và Quatest 3

Thiết kế hộp nối C ống thép luồn dây điện ren IMC hiện đại, kết cấu bền vững, chắc chắn. Thao tác lắp đặt đơn giản, nhanh chóng nhưng lại đạt hiệu quả thi công rất cao

Được trang bị phần nắp inox 304 tiện dụng giúp che đi mối nối bền trong cũng như thuận tiện hơn trong việc quan sát, bảo trì.

Hộp nối C ống thép ren IMC

Không gian bên trong hộp rộng, đủ diện tích để chứa các mối nối dây dẫn và tỏa nhiệt.

Phần đầu nối được cán ren trong bề chắc, không bị mài mòn khi tháo lắp nhiều lần. Và đặc biệt, đầu nối được xử lí trơn nhẵn nên dây dẫn điện khi luồn vào không bị trầy xước.

Hộp nối C ống thép luồn dây điện ren IMC  thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường và vị trí lắp đặt đa dạng: âm tường, âm sàn, đi trần.

Phụ kiện giúp kết nối 2 ống thép luồn dây điện ren IMC với nhau theo hướng thẳng.

Hộp nối C ống thép ren IMC

Phụ kiện ống thép luồn dây điện ren IMC rất đa dạng hiện đang được sản xuất và phân phối tại công ty Minh Phát với các tiêu chí chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng.

Bạn đang thi công hệ thống ống luồn dây điện IMC, bạn có nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện của ống IMC. Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn