Phụ kiện ống thép luồn dây điện EMT là một trong những sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong thi công hệ thống điện ở nhà xưởng công nghiệp dùng để kết nối với ống ruột gà, ống thép với nhau. Hệ thống phụ kiện ống thép luồn dây điện trơn rất đa dạng và nhiều chủng loại. Trong đó phụ kiện có thể đảm bảo được sự tiện lợi, an toàn khi thi công ở những góc nối ngã 3 đó là T đúc trơn.

T đúc trơn ống EMT được thiết kế theo hình dạng chữ T thành 3 ngã với cuối mỗi đầu thì sẽ có lỗ để nối với ống thép luồn dây điện. Cũng giống như các loại phụ kiện khác, T đúc trơn liên kết chắc chắn với ống thép luồn dây điện EMT thông qua hệ thống vít định vị.

Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại của Minh Phát theo tiêu chuẩn UL797 ANSI C80.3 (USA) của ống thép luồn dây điện EMT. Đồng thời phụ kiện T đúc trơn ống thép EMT còn đạt được chứng nhận chất lượng Quatest 3.

Để đáp ứng nhu cầu thi công hệ thống điện đa dạng của nhiều quy mô công trình khác nhau,hiện sản phẩm được sản xuất với nhiều kích thước từ ½“ cho đến 2”. Các đường kính trong của phụ kiện phù hợp với đường kính ngoài của ống thép EMT tương ứng.

T đúc trơn

Đặc điểm của phụ kiện T đúc trơn

  • Sản phẩm T đúc trơn được làm bằng vật liệu được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Có thiết kế phần nắp được làm bằng inox 304 và được cố định bằng vít.
  • Đầu T đúc trơn nhẵn dễ dàng luồn dây điện.
  • Thiết kế phần nắp rời giúp dễ dàng đấu dây điện ra ngoài cũng như thuận lợi cho quá trình kiểm tra sửa chữa đường dây điện sau này.
  • Phụ kiện có độ bền chắc không gỉ sét theo thời gian. Chống ăn mòn cao, tránh được sự tác động của một số axit thông thường.
  • Chịu được va đập tốt, không bị hư hại khi có sự cố va chạm xảy ra.
  • Khả năng chống cháy cao, không xảy ra cháy khi có sự cố hoả hoạn.

Sản phẩm T đúc trơn được Minh Phát sản xuất dùng thi công trong hệ thống điện để kết nối ống thép luồn dây điện trơn EMT theo 3 ngã khác nhau. Ngoài ra còn giúp tạo ngã rẻ nhánh 90 độ và tiếp tục đi theo đường thẳng cho ống luồn dây điện. Sản phẩm thích hợp sử dụng ở trong nhà và phù hợp cho các hệ thống điện từ dân dụng cho đến công nghiệp.

Bạn đang thi công hệ thống ống luồn dây điện EMT, bạn có nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện của ống EMT. Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn