Hiện nay, Minh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp ra thị trường thiết bị điện công nghiệp sản phẩm ống thép luồn dây, đạt tiêu chuẩn ANSI và UL của Mỹ.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các loại vật tư phụ trợ cơ điện, sản phẩm ống thép luồn dây điện được phân phối tại Minh Phát cam kết chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu, kỹ sư cơ điện sử dụng cho việc thi công hệ thống điện trong các trung tâm thương mại, khu trung cư, nhà cao tầng hay các nhà máy, xưởng chế xuất.

Khi sử dụng sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, có 1 điều bạn cần lưu ý đó là ống thép IMC cần phải đi kèm với các loại phụ kiện thì mới đạt hiệu quả tối đa được.

Đầu Nối Ống Thép Luồn Dây Điện Ren IMC vào Box

Một trong những loại phụ kiện ống thép IMC được sử dụng phổ biến đó là đầu nối ống thép IMC vào box. Với thiết kế hiện đại, thon gọn, đơn giản cùng với khả năng kín nước cực tốt, đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC vào box chắc hẳn sẽ là loại phụ kiện nổi bật, quan trọng, không thể thiếu trong việc hoàn thành một hệ thống luồn cao cấp, hoàn thiện, hiệu quả và an toàn.

Đầu nối nối thép luồn dây điện ren IMC vào box được làm từ hợp kim nhôm nên hoàn toàn không bị sét, oxy hóa theo thời gian. Với thiết kế 2 đầu nối được tích hợp vào một sản phẩm giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và cũng như thao tác thị công được nhanh chóng hơn.

Phần đầu nối với ống thép được cán ren chắc chắn giúp kết nối được vững bền, hạn chế tối đa sự rỏ rỉ của nước. Còn đối với phần đầu vào box, được trang bị tán ren hiện đại giúp mối nối được cứng, chắc chắn, cố định lâu trong thời gian dài.

Bạn đang thi công hệ thống ống luồn dây điện IMC, bạn có nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện của ống IMC. Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn