Ống luồn dây điện chống thấm nước tuyệt đối ngay cả trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc dầu. Với sản phẩm ống thép luồn dây điện dày chống thấm nước tốt nhất được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi. Dù bất cứ công trình nào, ống luồn dây điện MINH PHÁT sẽ luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của bạn.

Và các loại phụ kiện của Ống thép luôn hỗ trợ đắc lực trong việc kết nối ống ruột gà thép và ống thép luồn dây điện với nhau tạo nên hệ thống điện hoạt động ổn định và chất lượng nhất.

Đầu nối ống ruột gà và ống EMT

Phụ kiện đầu nối ống ruột gà thép với ống thép trơn emt

Được làm từ vật liệu Thép mạ kẽm hoặc Hợp kim nhôm nên có cấu trúc và đặc điểm phù hợp cho mọi điều kiện của môi trường. Với vật liệu Hợp nhôm Zin de cast sẽ giúp cho đầu nối kết nối mạnh mẽ với với ống luồn dây điện với điều kiện nhiệt độ trong nhà sẽ sử dụng phù hợp hơn. Với chất liệu nhôm sẽ giúp giá thành của đầu nối rẻ hơn. Phù hợp với những môi trường không cần sử dụng các loại vật liệu cao cấp để tiết kiệm chi phí.

Đầu nối làm từ Thép mạ kẽm được sử dụng phù hợp trong nhiều môi trường trong nhà ngoài trời. Với khả năng bảo vệ tốt chống va đập mạnh, chống ăn mòn oxi hóa và khả năng giãn nở tương thích với các vật liệu xây dựng rất tốt để phù hợp lắp đặt trong nhiều tình huống như âm tường, âm sàn và trong điều kiện ẩm ướt, nhiệt độ cao.

Đầu nối ống ruột gà và ống EMT

Phụ kiện đầu nối ống ruột gà thép với  ống thép trơn emt sản phẩm sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của phù hợp với tiêu chuẩn UL 797 của ống thép luồn dây điện EMT, đạt chứng nhận Quatest 3.

Thiết kết và sản xuất bằng máy móc hiện đại. Các chi tiết ren và bắt ốc chính xác.

Đầu nối ống mềm kín nước và ống thép luồn dây điện EMT thiết kế với 2 đầu, một đầu dùng để cố định ống ruột gà thép bọc nhựa và đầu còn lại nối với ống thép luồn dây điện EMT  thông qua vít định vị.

Thiết kế hiện đại, sắc sảo, thon gọn, sử dụng dễ dàng.

Ngoài ra, phụ kiện đầu nối còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt, hạn chế khả năng cháy nổ.

Các sản phẩm Ống luồn dây điện cao cấp của MINH PHÁT đảm bảo mang đến cho bạn tất cả những thứ bạn cần. Dựa trên các ứng dụng mà ống luồn dây điện mang lại sẽ giúp bạn tăng hiệu suất và hiệu quả tốt nhất. Nhờ vào loại ống luồn dây điện của Minh Phát bạn không cần phải lo lắng về khả năng bảo vệ cho hệ thống dây điện thêm mạnh mẽ và an toàn bởi chính sách bảo hành uy tín của Minh Phát mà ống thép luồn dây điện mang lại. Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn