Trong môi trường khắc nghiệt trong các nhà máy, xí nghiệp, các loại máy móc và hệ thống điện thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, ẩm ướt hay nhiệt độ cao. Để để bảo an toàn cho các thiết bị điện và máy móc, các nhà thầu thường lựa chọn và sử dụng các sản phẩm ống luồn dây điện và phụ kiện có chất lượng tốt, đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Do đó, các sản phẩm ống ruột gà và phụ kiện được ưu tiên sử dụng để bảo vệ hệ thống điện. Sự kết hợp giữa ống ruột gà và phụ kiện tạo thành một hệ thống điện an toàn, khép kín, có khả năng chống chịu cháy nổ và va đập cực kỳ hiệu quả.

Phụ kiện ống ruột gà có vai trò bổ trợ, liên kết các đoạn ống ruột gà lại với nhau trong quá trình thi công hệ thống điện. Riêng đối với loại ống ruột gà inox, có một loại phụ kiện rất thích hợp để sử dụng đó là sản phẩm đầu nối ống ruột gà inox 304 vào box.

Đầu nối ống ruột gà inox 304 vào box.

Đầu nối  là dạng đầu nối dùng để kết hợp ống ruột gà inox 304 với hộp điện, tủ điện, thang cáp, máng cáp hay các thiết bị máy móc.

Phụ kiện đầu nối ống ruột gà inox là một trong những sản phẩm cao cấp, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm hiện đang được Minh Phát nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đặc điểm của đầu nối ống ruột gà inox 304 vào box

Đầu nối ống ruột gà inox 304 vào box
  • Đầu nối  có thiết kế với phần thân được làm bằng inox 304. Thiết kế gọn gàng, chắc chắn, bên trong được xử lí trơn tru không làm ảnh hưởng tới cáp khi luồn.
  • Do được làm bằng inox nên sản phẩm chống ăn mòn, rỉ sét tốt, chịu được tác động của một số loại axit thông thường và tránh được sự oxi hoá cao.
  • Chịu nhiệt tốt, sản phẩm chịu được nhiệt độ trên 80 độ. Khả năng chống cháy cao, không xả ra cháy khi có sự cố hoả hoạn xảy ra.
  • Chống va đập tốt, không bị hư hại khi bị tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Đầu nối  kết nối với hộp điện và giữ chắc bằng tán ren trong.
  • Sản phẩm đang được sử dụng trên thị trường với các kích thươc từ ½” đến 2”.
  • Phụ kiện đầu nối ống ruột gà inox vào box là dạng đầu nối thẳng, được dùng làm phụ kiện trung gian để kết hợp ống ruột gà với hộp điện, tủ điện, thang cáp, máng cáp hay các thiết bị máy móc.
Đầu nối ống ruột gà inox 304 vào box;

Sản phẩm được dùng tốt trong các hệ thống điện của các toà nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại,các khu chung cư. Ở những nới có độ ẩm cao: nhà máy sản xuất thức ăn, siêu thị, nhà máy nước giải khát, nhà máy hoá chất. Hoặc dùng tốt ở những nơi đòi hỏi cháy nổ cao: sân bay, ga tàu hoả, nhà máy nhiệt điện.

Sản phẩm đầu nối ống ruột gà inox 304 vào box hiện đang được phân phối tại công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Phát.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn