Đai nối nhôm Ống thép luồn dây điện là sản Phẩm phụ kiện tốt, linh hoạt trong việc kết nối Ống thép luồn dây điện ren IMC để lắp đặt hệ thống ống luồn dây điện hiệu quả. Đai nối nhôm với những cấu tạo và khả năng lắp đặt mang lại hiệu quả, giá trị sử dụng cao được nhiều kỹ sư điện, thợ điện tin dùng với chất lượng tốt nhất tại Minh Phát.

Đai nối ống ren

Đai nối nhôm phụ kiện chuyên dùng cho các loại Ống thép luồn dây điện ren IMC với khả năng lắp đặt Ống thép luồn dây điện ren IMC vào hộp box dễ dàng chỉ với vài bước lắp đặt. Tiết kiệm thời gian thi công và giá thành nguyên vật liệu.

Ngoài ra, Đai nối nhôm còn giúp bảo vệ những bước ren của Ống thép luồn dây điện khi không sử dụng. Tránh được sự ăn mòn, ẩm thấm nước với đường ren răng của Ống thép luồn dây điện.

1. Đặc điểm của Đai nối ren bằng nhôm.

Đai Nối Ren – một phụ kiện tạo khóa trực tiếp ống thép luồn dây điện IMC với hộp điện, hộp công tắc máy móc, động cơ,…

Đai nối ống thép ren

Được thiết kế và sản xuất tại công ty thiết bị điện Minh Phát với nguyên vật liệu được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn. Bên ngoài được sơn một lớp slipcots mạ kẽm chống ăn mòn khi sử dụng lâu dài.

Nên Đai Nối Ren có những đặc điểm như :

Hoàn toàn nhẹ, cứng và chắc chắn

Có thể thao tác hoàn toàn bằng tay, lắp đặt dễ dàng

Bề mặt tiếp xúc trơn, nhẵn

2. Ứng dụng

Dùng để chụp đầu ren của ống IMC hoặc phụ kiện nhằm bảo vệ dây dẫn tại chỗ thoát cáp, tránh trày xước khi kéo cáp.

Việc kết hợp ống thép ren IMC vào box,hộp điện,thang cáp, máng cáp…trước đây khách hàng thường dùng tán ren để kết nối. Và hiện tại Đai nối nhôm ra đời nhằm thay thế khả năng lắp đặt ống thép luồn dây điện vào hộp box dễ dàng chắc chắn và hiệu quả cao.

Đai nối nhôm tại Minh Phát đạt tiêu chuẩn chung của hệ thống phụ kiện dành cho Ống thép luồn dây điện với tiêu chuẩn UL1242 và ANSI C80.6 của Hoa Kỳ.

Giải pháp hiệu quả tối ưu với đai nối nhôm là một phụ kiện dùng để kết hợp cho ống thép luồn dây điện ren IMC hay phụ kiện có ren ngoài nhằm chụp đầu bảo vệ dây dẫn tại chỗ thoát cáp và bảo vệ cáp khi luồn dây điện.

Khách hàng có lựa chọn loại đai nối nhôm với chất lượng giá thành tốt nhất để tiết kiệm chi phí thi công và lắp đặt hiệu quả. Hãy đến với Minh Phát để được tư vấn báo giá các sản phẩm vật tư cơ điện M&E chuyên nghiệp với uy tín & chất lượng tại công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn