Sử dụng cùm treo ống tròn là lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư nếu muốn tạo ra một hệ treo an toàn, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.
Vậy cùm treo ống tròn có đặc điểm như thế nào? Tiêu chuẩn kĩ thuật ra sao? Dựa vào đâu để khẳng định đây là sản phẩm quan trọng của hệ treo ống? Hãy cùng đọc hết bài viết để tìm kiếm đáp án cho câu hỏi này thôi nào.

1. Thông số kĩ thuật của cùm treo ống

Nếu bạn muốn lựa chọn được kích cỡ cùm treo phù hợp thì nên tham khảo bảng thông số kĩ thuật dưới đây:

thông số cùm treo ống

Cùm treo ống tròn được gia công theo tiêu chuẩn của đường kính ống. Vì vậy, khi khách hàng chọn mua cần tìm hiểu kĩ về loại ống cần thi công để nhà sản xuất cung cấp chủng loại tương xứng. Như vậy mới đảm bảo hiệu quả thi công cao và đảm bảo an toàn.

Cùm treo ống

Trong thực tế, cùm treo dùng trong cố định đường ống có rất nhiều loại như cùm treo ống tròn, cùm treo quả bí, cùm treo hai nửa, đai xiết, cùm Omega. Mỗi loại có hình thức lắp đặt khác nhau song đều được sản xuất từ chất liệu tôn hoặc thép. Trong đó đai treo làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng có đặc điểm là độ bền cao, chịu được hệ treo tải trọng lớn, không bị biến dạng hay cong vênh khi co tác động va đập, đặc biệt là lớp kẽm mạ trên bề mặt cho phép khả năng bảo vệ ăn mòn cực tốt. Chính vì vậy mà nó khá phổ biến trong các công trình công nghiệp và các khu trung tâm lớn hiện nay.

2. Cùm treo ống được sử dụng khi nào?

Nhiều người thắc mắc ngoài đường ống nước thì cùm treo còn được sử dụng cho hạng mục nào trong thi công? Đây cũng là một thông tin mà chủ thầu và những người thợ cơ điện nên nắm vững để thuận tiện cho việc tìm kiếm vật tư phục vụ công tác lắp đặt.

Cùm treo ống

Cùm treo là một sản phẩm rất tiện ích, có thể treo nhiều loại ống như ống thống gió, ống luồn dây dẫn điện, ống xử lý nước thải, ống dẫn nguyên liệu trong các nhà máy, ống cấp nước sạch,…thậm chí nó còn được ứng dụng trong lắp đặt hệ thống cứu hỏa ở nơi công cộng và các tòa nhà cao tầng. Nói chung, bất  cứ nơi nào cần quy hoạch đường ống thì đều có thể sử dụng cùm treo.

3. Tại sao nói cùm treo là vật tư thiết yếu của ngành cơ điện?

Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người sẽ hướng tới những đồi hỏi cao hơn về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng. Nay cả những hệ thống tiện ích cũng phải được lắp đặt theo phương thức nhanh gọn và mang tính chuyên nghiệp cao.

Sử dụng cùm treo ống không những đáp ứng được những tiêu chí trên mà siêu tiết kiệm, rút ngắn thời gian thi công cho người dùng. Mặt khác, sự góp mặt của nó còn giúp cho ngành cơ điện giảm thiểu được những sự cố liên quan đến đường ống – một vấn đề mang tính chất nan giải của các kĩ sư.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả háng nhái gây hoang mang cho người tiêu dùng. Để mua cùm treo ống các loại chính hãng, quý khách hãy đến mua hàng trực tiếp tại văn phòng Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Phát hoặc liên hệ với công ty theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn