Cùm treo ống dạng bí sử dụng cho mục đích gì, trường hợp nào cần dùng đến Cùm treo ống dạng bí và ở đâu bán cùm treo đảm bảo chất lượng? Đáp án cho những thắc mắc này chính là nội dung bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Cùm treo ống dạng bí
  1. Cùm treo ống dạng bí dùng để làm gì?

Cùm treo ống dạng bí thuộc một trong số các vật tư phụ trợ xây dựng vô cùng quen thuộc của nhà thầu, đặc biệt là với những người thợ và kĩ sư chuyên ngành cơ điện.

Mục đích sử dụng chủ yếu của vật tư này là dùng để treo, nâng đỡ các loại ống nhựa, ống thép luồn dây điện, ống cấp thoát nước, ống dẫn chất thải hoặc nguyên nhiên liệu trong các xí nghiệp, kho xưởng, nhà máy, các khu trung tâm, tòa nhà cao tầng, hay thậm chí là được sử dụng cho các công trình công cộng….Nói chung đây là sản phẩm có tính ứng dụng vô cùng phong phú, giúp các chủ đầu tư quy hoạch và xử lý hệ thống tiện ích một cách hiệu quả, chất lượng, an toàn với tuổi thọ cực cao.

Nói đến cùm treo ống là nói đến loại cùm có hình dạng tương tự như hình quả bí, cũng có người gọi đây là cùm đu đủ do nhìn giống hình quả đu đủ. Đặc điểm này giúp người mua dễ dàng nhận biết, dễ thi công cũng như tạo độ thẩm mỹ cao cho công trình. Cùm treo ống dạng bí trong thi công lắp đặt thường đi đôi với ty ren treo trần, nở đạn và một số phụ kiện khác nhằm đảo bảo tính an toàn tuyệt đối cho hệ treo.

Cùm treo ống dạng bí
  1. Sử dụng cùm treo ống dạng bí trong trường hợp nào?

Đây cũng là câu hỏi của không ít người bởi đai treo ống có rất nhiều loại. Bên cạnh Cùm treo ống dạng bí thì cùm treo ống, cùm hai nửa, cùm Omega, đai xiết inox cũng thường được nhiều đơn vị sử dụng làm hệ treo giá đỡ. Nhà thầu cần lựa chọn loại phù hợp với đòi hỏi kĩ thuật cụ thể của từng dự án, như vậy sẽ phát huy tối đa công năng sử dụng của sản phẩm và giúp tối ưu chi phí thi công.

Cùm treo ống dạng bí được thiết kế gia công cho việc lắp đặt đường ống nằm song song với mặt sàn. Do vậy mà nó thích hợp hơn với kiểu ống nằm ngang và có nhiệm vụ treo đỡ ống trên không gian của tòa nhà. Còn khi cố định dạng ống đứng, người ta sẽ ưu tiên lựa chọn cùm omega để giữ đường ống được cố định với một mặt phẳng có sẵn làm điểm tựa như tường, cột….

  1. Ở đâu bán cùm treo ống dạng bí đảm bảo chất lượng?

Ngày nay, bên cạnh tiêu chí giá tốt thì chất lượng cao luôn là đòi hỏi số 1 của người mua hàng. Để đảm bảo sự an toàn cho dự án cũng như nâng cao uy tín, các nhà thầu thường bỏ ra không ít thời gian để tìm kiếm nhà cung cấp cùm treo ống dạng bí có độ tin cậy cao, vừa đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng vừa tối ưu về tính thẩm mỹ.

Nắm bắt được tâm lý chung của thị trường tiêu thụ, Minh Phát đã ra đời và không ngừng phát triển với mục tiêu phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng và đối tác. Để mọi khách hàng đến với công ty đều được yên tâm và hài lòng, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và thường xuyên đào tạo để nâng cao tay nghề cho đội ngũ kĩ thuật, đảm bảo mỗi sản phẩm cùm treo xuất xưởng đều được chứng nhận thử tải an toàn và hạn chế ở mức thấp nhất những sai sót kĩ thuật.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn