Vào tháng 5/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam thuộc Tập đoàn Charoen Pokphand (C.P Thái Lan) đã đạt được thỏa thuận hợp tác xây dựng chuỗi sản xuất thịt gà an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn 2019-2022 tại Bình Phước. Đây là bước phát triển mới của C.P. Việt Nam cũng như là thách thức và cơ hội đưa sản phẩm của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng thế giới.

Đại diện các bên ký thỏa thuận hợp tác.

CP Group là tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Với kinh nghiệm gần 100 năm trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là chăn nuôi, chế biến và xuất khẩu gà theo tiêu chuẩn quốc tế, với các nhà máy sản xuất đặt tại nhiều nước Châu Á và Châu Âu, CP Group đã đầu tư và phát triển nhiều dự án có tầm vóc hiện đại và thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng khoa học công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất để đảm bảo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của tất cả thị trường trên thế giới.

Hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, C.P. Việt Nam cũng áp dụng các tiêu chuẩn này để xây dựng và phát triển nhiều dự án từ chăn nuôi, chế biến thực phẩm ở nhiều tỉnh thành phố. Nhận thấy Bình Phước có nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông, cơ sở hạ tầng rất tốt cho việc chăn nuôi, vận chuyển, sản xuất và xuất khẩu, vì vậy C.P. Việt Nam đã đặt nền móng đầu tiên cho dự án xuất khẩu gà chế biến theo mô hình khép kín này.

Trong giai đoạn từ năm 2019-2022, C.P. Việt Nam sẽ phối hợp với các đơn vị xây dựng thành công chuỗi cơ sở sản xuất thịt gà an toàn dịch bệnh theo quy định của Tổ chức Dịch tễ thế giới (OIE).

Đại diện Cục Thú y, Chi cục Thú y vùng 6 cùng các đại biểu tham quan công trình xây dựng nhà máy thức ăn gia súc C.P. tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Ảnh: Internet

Đây là dự án xuất khẩu gà chế biến theo mô hình khép kín đầu tiên của C.P. Việt Nam, thực hiện chính sách của Chính phủ trong việc thúc đẩy Việt Nam trở thành nước sản xuất thực phẩm đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Ước tính ngân sách đầu tư lên đến 200 triệu USD và công suất đạt 50 triệu con một năm.

Toàn cảnh công trường lắp dựng kho chứa cám của nhà máy. Ảnh: VNT

Công ty Minh Phát rất vinh dự được chọn làm nhà cung cấp các sản phẩm ống thép luồn dây điện cho công trình xây dựng nhà máy chế biến thịt gà thuộc tập đoàn C.P Thái Lan tại tỉnh Bình Phước. Dưới đây là một số sản phẩm do Minh Phát cung cấp cho dự án:

ong-thep-luon-day-dien-tron-EMT
ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN JIS C8305 LOẠI E (SMARTUBE)

Để xem trực tiếp sản phẩm Ống thép luồn dây điện và nhận báo gia chi tiết, quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty Minh Phát theo địa chỉ:


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn