Phụ kiện giúp tạo hướng Ống thép luồn dây điện trơn EMT theo một góc 90 độ tạo sự linh hoạt khi lắp đặt Ống thép cho hệ thống điện một cách dễ dàng đó chính là Co đúc trơn ống thép luồn dây điện EMT. Co Đúc Trơn được sản xuất trên máy móc hiện đại tại Minh Phát và được đúc nguyên khối với loại nguyên vật liệu cao cấp được lựa chọn và bóc tách hợp lý.

Co đúc trơn 90 độ

Co đúc trơn EMT hiện là giải pháp hiệu quả cho hệ thống ống thép luồn dây điện EMT. Nó không chỉ đáp ứng tính thi công hiệu quả mà nó còn là phụ kiện không thể thiếu cho những giải pháp ở những góc tường hay ngã rẽ 90 độ.

Co đúc trơn EMT phù hợp với kích thước ống thép luồn dây điện EMT theo Tiêu chuẩn UL797, ANSI C80.3 của Ống thép luồn dây điện trơn EMT. Co Đúc Trơn được gắn kết bằng vít ở 2 đầu giúp giữ ống được chắc chắn hơn và thao tác, lắp đặt dễ dàng hơn.

Với vật liệu được làm từ hợp kim nhôm , nắp được làm từ inox 304 nên Co đúc trơn EMT đạt chuẩn RoHS chống thấm nước và chịu được thời tiết với môi trường ngoài trời.

Co đúc trơn kết hợp với ống EMT ở những nơi cần thi công ở những ngã vuông hoặc lắp đặt vuông góc với góc tường…

Co đúc trơn EMT chịu được va đập tốt, ít hư hại khi có tác động va chạm xảy ra. Chịu được nhiệt độ tốt,khả năng chống cháy cao, không xảy ra cháy khi có sự cố hỏa hoạn.

Co đúc trơn 90 độ

Co đúc trơn EMT sẽ phù hợp cho hệ thống điện với việc luồn dây điện số lượng nhiều hay các loại dây điện lớn, phần nắp được tháo ra bằng vít nên có thể dễ dàng kiểm tra và sửa chữa được dây điện bên trong.

Sản phẩm có thể sử dụng trong các hệ thống điện của : nhà ở, các khu thương mại, tòa nhà cao tầng, chung cư, siêu thị, nhà máy…

Bạn đang thi công hệ thống ống luồn dây điện EMT, bạn có nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện của ống EMT. Hãy liên hệ với Minh Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng chu đáo, tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email: thietbiminhphat@gmail.com