Hiện nay, Cable trunking là một dụng cụ được sử dụng phổ biến cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc… Tuy nhiên, để nắm rõ được thông tin về sản phẩm này thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm.

Cable-trunking

Một số thông tin về Cable trunking:

Cable Trunhking hay còn được gọi là máng điện hoặc máng cáp, được sử dụng phổ biến để lắp đặt dây và cáp điện trong các công trình, chung cư, cao ốc… Được làm bằng vật liệu tole sơn tĩnh điện, tole mã kẽm nhúng nóng hay các vật liệu Zam…. Thông thường, độ dài tiêu chuẩn của 1 cây máng điện thường được dao động trong khoảng 2,5m đến 3m tùy thuộc vào nhu cầu của từng công trình. Một số các màu sắc thông dụng của sản phẩm này là màu trắng, kem hoặc cam… Thông thường, máng điện không đục lỗ và có nắp phía trên ghép thành hộp kín, thường dùng cho mạch kín.

Cáp-trunking

Cable trunking là thiết bị giúp cho người dùng dễ dàng thi công công trình, dễ dàng sắp đặt quản lý các loại đường dây, bảo vệ các loại đường dây và đặc biệt là bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Cable trunking có những loại nào?

Trên thực tế với các loại bán sẵn thì Cable trunking có rất nhiều loại được chia theo hình dáng thiết kế như: Cable trunking chữ thẳng, Cable trunking chữ L, Cable trunking chữ T, Cable trunking co lên, Cable trunking co xuống, Cable trunking chữ thập,…. Nhằm phục vụ cho nhiều loại địa hình khác nhau giúp thi công được thuận tiện và rút ngắn thời gian thi công cũng như giúp tiết kiệm không gian cho công trình.

 

Ngoài ra với những môi trường sử dụng đặc biệt Cable trunking cũng có thể có những loại đặc biệt được sản xuất theo yêu cầu đặc thù của người dùng, những loại này thường không có sẵn trên thị trường mà chỉ sản xuất theo đơn đặt.

Cable trunking nên mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất Cable trunking vì vậy khách hàng có thể dễ dàng tìm mua chúng trên thị trường, 1 trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng đó là công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Phát – nơi cung cấp rất đa dạng các sản phẩm như Cable trunking và các sản phẩm tương tự chất lượng tốt, thiết kế đẹp và giá cả phải chăng.

Khách hàng cũng có thể liên hệ với công ty khi có nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm Cable Trunking, mọi thông tin liên lạc chi tiết đều có trên website chính thức rất thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng và những người quan tâm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn