Hôm nay, Minh Phát sẽ là hướng dẫn cách lắp đặt thanh U không đục lỗ với các phụ kiện để có được hệ treo hoàn chỉnh. Mời mọi người cùng tham khảo.

  1. THI CÔNG THANH CHỐNG ĐA NĂNG KHÔNG ĐỤC LỖ VỚI TY REN

Thanh Unistrut không đục lỗ là một tên gọi khác của thanh chống đa năng. Sản phẩm này được thiết kế không mấy phức tạp với 2 bờ môi cong vào phía trong và chỉ có hai lỗ ở hai đầu.

Khi thi công, việc kết nối giữa thanh Unistrut với ty ren sẽ được thực hiện thông qua một số thiết bị khác như tán gài lò xo, bu lông, đai ốc và long đền vuông:

Luồn ty ren qua tán gài lò xo, long đền và dùng đai ốc tương ứng để siết chặt. Thao tác này được lặp lại với đầu còn lại của thanh Unistrut. Nó khá đơn giản và có thể dễ dàng thực hiện mà không phải cần đến bất cứ một kĩ thuật phức tạp nào.

Với việc kết nối như trên cho phép người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh vị trí lắp đặt của các thiết bị chỉ bằng cách trượt dài trên thanh.

Sản phẩm có kích thước 41x21mm và 41x41mm nên bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với dự án của mình. Ngoài công dụng treo đường ống luồn dây điện trên không, đường ống cấp thoát nước, thang máng cáp, lưới điện, ống điều hòa,…thì bạn cũng có thể ứng dụng thanh chống đa năng làm giá đỡ hàng hóa trong các siêu thị, nhà hàng, kho chứa hoặc sân bãi…

Chính vì sự linh hoạt trong nhiều tình huống nên sản phẩm này mới có tên gọi là thanh chống đa năng.

  1. LỢI THẾ CỦA HỆ TREO BẰNG THANH CHỐNG ĐA NĂNG KHÔNG ĐỤC LỖ

 Thiết kế dày dặn của thanh Unistrut cho khả năng chịu lực và tải trọng tốt, giúp treo các hệ thống đường ống được hiệu quả hơn so với các thiết bị treo thông thường.

Trong trường hợp va đập mạnh, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì cấu trúc của thanh không hề bị ảnh hưởng. Đây được đánh giá là một sản phẩm siêu chất lượng, siêu bền bỉ và có hạn mức sử dụng lâu dài.

Chống cháy nổ: không cháy, không tạo khói giúp công trình an toàn hơn khi xảy ra cháy nổ.Chống oxy hóa: Bề mặt mạ kẽm tạo lớp bảo vệ vĩnh cữu cho thanh chống đa năng. Vì thế bạn có thể dùng nó cho các hạng mục ở nhiều môi trường khác nhau, ngay cả những vị trí có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cách nhiệt, cách điện tốt cũng là một ưu điểm mà sản phẩm này mang lại.

Dễ dàng phối hợp với cùm treo, kep treo ty ren, đảm bảo an toàn cho các thiết bị.

Kích thước được gia công phù hợp với các loại đường ống, bao gồm đường ống luồn dây điện và nhiều loại đường ống khác.

Có thể nói, thanh chống đa năng là giải pháp duy nhất hội tụ tất cả những ưu điểm trên mà các ứng dụng thủ công truyền thống không có được.

  1. MUA THANH CHỐNG ĐA NĂNG KHÔNG ĐỤC LỖ Ở ĐÂU?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Minh Phát được công nhận là nhà phân phối uy tín hàng đầu với sự tín nhiệm của không ít các nhà đầu tư. Với ưu thế tuyệt vời này, thanh chống đa năng Unistrut của chúng tôi chắc chắn sẽ là sản phẩm mà mọi khách hàng không thể bỏ lỡ.

Để đặt hàng thanh chống đa năng các loại, ty ren, bu lông-đai ốc,…các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Địa chỉ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH PHÁT

Đ/c: 114/72/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q.Gò Vấp, TP HCM

MST: 0312333798
Tel: 0902 959 615 –  0909 077 615

Email:thietbiminhphat@gmail.com

Website: thietbiminhphat.vn